Sofa băng ISLAND

SKU: Sofa băng ISLAND
*
*
Giá cũ: 11.880.000 ₫
7.780.000 ₫

SOFA ISLAND

Sofa băng ISLAND với thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, tinh tế sẽ mang đến sự ấm cúng cho phòng khách cũng như không gian trong nhà bạn. ISLAND với phần tay mỏng và được nối liền với thân ghế chính là điểm đặc sắc trong thiết kế của ISLAND sẽ khiến phần đệm ngồi rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Ngoài phòng khách, sofa băng ISLAND cũng thích hợp để trưng dụng tại nhiều không gian khác như văn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ,... 

""

Bên cạnh thiết kế thông minh thì điểm nổi bật khác của băng sofa khiến bạn không thể không chú ý chính là sự kết hợp vô cùng hài hoà giữa các sắc màu với nhau. Đến với I'FURNI, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo, kết hợp màu sắc bởi chúng tôi đang sở hữu hơn 1000 tông màu. 

""

Được sản xuất từ gỗ thông nhập khẩu Newzealand  Memory foamsofa băng ISLAND vừa bền chắc vừa vô cùng êm ái. Sofa còn được gắn thêm những lò xo độc lập, tăng độ đàn hồi cho sản phẩm. Bên cạnh đó, sofa băng ISLAND cũng được bọc da công nghiệp cao cấp hoặc vải nhập khẩu, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn với môi trường và người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

""

""
Một số hình ảnh thực tế của sofa băng ISLAND