Ghế Serene

SKU: Ghế Serene
Giá cũ: 1.700.000 ₫
1.390.000 ₫

Rất nhiều mẫu ghế ăn không có quá nhiều màu sắc nhưng vẫn tạo được điểm nhấn đặc biệt. Ghế ăn Serene là một trong số đó. "Nghía" qua Serene một chút và bạn sẽ hiểu được vì sao Serene nhận được sự ưa chuộng nhiều đến thế. ""

Hai lớp dày dặn và êm ái như bàn tay nâng đỡ người ngồi 

Serene là mẫu ghế mới xuất hiện tại IFURNI với điểm nhấn chính tại phần lưng trong của ghế. Đệm lưng của Serene dày dặn và êm ái hơn các mẫu ghế khác khi được thiết kế với đệm lưng dày dặn được gắn chặt cũng nhau bằng các đường chỉ ẩn, tinh tế và giúp ghế trông thanh thoát hơn. Chất da công nghiệp bọc bên trên cũng tạo nên sự thoải mái cho người ngồi khi khá mềm và thoát hơi tốt. Cả hai yếu tố này tạo nên một cảm giác được nâng đỡ khá dễ chịu cho những ai chọn Serene là mẫu ghế ăn cho gian phòng của mình.

Ghế ăn Serene khi được kết hợp cùng Cattelan 2

Cách phối màu của Serene cũng tạo nên sự dễ chịu cho bất cứ ai nhìn vào Serene lần đầu tiên. Với màu xám nhẹ nhàng, màu xanh ôn hòa và phần chân sắt thép đen tĩnh điện Serene là một thiết kế ẩn chứa sự tinh tế bên trong và sự hài hòa bên ngoài. Ưu điểm này giúp Serene dù được đặt cùng các kiểu chân bàn phức tạp hay đơn giản, cũng đều hòa hợp. 

Bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời sản phẩm 

Chiết khấu đặc biệt cho đại lý/dự án mua số lượng.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất tại Fanpage chính thức

I’FURNI.VN

Nội Thất Cho Người Tinh Tế