Ghế Jolie 16

SKU: Ghế Jolie 16
Giá cũ: 1.500.000 ₫
990.000 ₫

Các mẫu ghế ăn hiện đại dường như không còn được đánh giá dựa trên bất cứ tiêu chuẩn nào, bởi sự sáng tạo trong thiết kế là không có giới hạn. IFURNI xin được giới thiệu một thiết kế ghế ăn mới lại, hứa hẹn sẽ trở thành tiêu điểm trong phòng bếp của bạn với tên gọi Jolie 16.

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng của các mẫu ghế thư giãn hiện đại, Jolie 16 tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái với lưng ghế rộng rãi được bọc nhung. Cảm giác tiếp theo mà Jolie 16 mang lại chính là tựa lưng và nệm ngồi êm ái hơn các mẫu ghế với phần mút trong dày dặn và đàn hồi. Thiết kế của Jolie 16 cũng tinh tế với phần thân ghế được chia ra đều đặn, tạo thành từng cái chạm nhẹ nhàng đến phần thân người ngồi.

Thiết kế đều đặn, ôm trọn người ngồi

Thêm một ưu điểm nữa của Jolie 16 chính là phần chân thép đen sơn tĩnh điện, thanh mảnh, tròn đều và là giá đỡ hoàn hảo và phù hợp nhất cho phần thân bên trên. Thiết kế chân ghế của Jolie 16 được biến tấu từ các mẫu ghế xoay hiện đại, nhưng vẫn mang nét đẹp riêng biệt và hơn nữa là điểm nhấn chính cho cả mẫu ghế hoàn hảo.

Hai màu sắc sang trọng, linh động không gian

Bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời sản phẩm 

Chiết khấu đặc biệt cho đại lý/dự án mua số lượng.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất tại Fanpage chính thức

I’FURNI.VN

Nội Thất Cho Người Tinh Tế