Bàn ăn Cattelan 2

SKU: Bàn ăn Cattelan 2
*
Giá cũ: 8.000.000 ₫
6.490.000 ₫

Một thiết kế bàn ăn mang linh hồn Italia vào phòng bếp nhà bạn - Cattelan 2. Hãy cùng nhìn ngắm Cattelan 2 và tìm hiểu lý do vì sao thiết kế này lại được ưa chuộng đến vậy.
""

Cận cảnh tổng thể bàn Cattelan 2

Được thiết kế tại nước Ý, bàn ăn Cattelan 2 mang đủ các yếu tố để trở thành một trong những chiếc bàn nhập khẩu sẽ tạo nên làn gió mới cho các sản phẩm nội thất hiện đại. Các phần cấu thành chân bàn được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, tạo nên sự đối lập hoàn toàn với các đường nét mỏng nhẹ của phần chân thép sơn đen tĩnh điện vô cùng sang trọng. 

""

Mặt đá sang trọng chất lượng cao

Mặt bàn của bàn Cattelan 2 được sản xuất từ đá phiến nhân tạo cao cấp nhất hiện nay. Sở hữu các tính chất những tính chất ưu việt của mặt đá dành cho bàn ăn, mặt đá phiến của bàn ăn Cattelan 2 có tính chống trầy, chống ố cực cao, khả năng chịu lực tốt và đặc biệt là dễ dàng vệ sinh - một yếu tố hoàn toàn phù hợp với các bàn nội trợ hiện đại. Các đường bo cạnh bàn cũng được gia công chuẩn mực, tạo nên tác dụng kép lên cả tính thẩm mỹ và sự  an toàn cần thiết cho người sử dụng. ""

 Cattelan 2 có thể được kết hợp cùng nhiều kiểu ghế ăn khác nhau

 IFURNI gửi đến bạn giá cụ thể cho hai kích thước của bàn Cattelan 2 như sau:

- Kích thước 1400x800x750 có giá 6.490.000/bàn

- Kích thước 1600x800x750 có giá 7.990.000/bàn

""

 Một góc độ khác của Cattelan 2

Bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời sản phẩm 

Chiết khấu đặc biệt cho đại lý/dự án mua số lượng.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất tại https://www.facebook.com/www.ifurni.vn/ 

I’FURNI.VN

Nội Thất Cho Người Tinh Tế