Bàn ăn Avanza

SKU: Bàn ăn Avanza
*
*
Giá cũ: 8.000.000 ₫
6.490.000 ₫

Để nói về sự thay đổi xu hướng trong nội thất, các thiết kế bàn ăn là một trong những ví dụ điển hình và cụ thể nhất. Hãy cùng ngắm nhìn Avanza - một trong những thiết kế nổi bật và phá cách của nội thất hiện đại.

Tổng quan thiết kế của Avanza

Được thiết kế cách điệu và bứt phá khỏi khuôn khổ của những chiếc bàn ăn cổ điển trước đây, Avanza sở hữu phần chân bàn chữ V cách điệu 45 độ đẹp mắt. Thiết kế ưu việt này không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo nên sự tiện dụng khi có thể đặt các ghế xếp gọn vào, đặc biệt phù hợp với các không gian chung cư hoặc căn hộ với diện tích vừa phải. Thiết kế chân bàn của Avanza cũng rất chắc chắn khi được gia công với các đường nét dứt khoát và chuẩn mực.

 Đường nét chắc chắn với chất liệu sơn tĩnh điện

Đi cùng với thiết kế đặc biệt, Avanza mang đến cho người dùng những ưu điểm vượt trội trong chất lượng mặt đá cho gia đình Việt. Mặt đá phiến của bàn ăn Avanza được sản xuất từ đá phiến cao cấp với mặt bàn chịu lực và chống trầy tốt. Bên cạnh đó, mặt đá phiến với màu sắc và họa tiết tia chớp cũng sẽ điểm nhấn đặc biệt cho gian phòng bếp của bạn.

IFURNI gửi đến bạn giá cho từng kích thước cụ thể:

- 1400x800x750 có giá 6.490.000/1 bàn

- 1600x800x750 có giá 7.990.000/1 bàn

Họa tiết tia chớp hiện đại và mạnh mẽ

 

Bảo hành 12 tháng - Bảo trì trọn đời sản phẩm 

Chiết khấu đặc biệt cho đại lý/dự án mua số lượng.

Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất tại https://www.facebook.com/www.ifurni.vn/ 

I’FURNI.VN

Nội Thất Cho Người Tinh Tế