Tin tức

I'FURNI - Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất

IFURNI gửi những lời chúc Xuân ngọt ngào đến Quý khách hàng và Quý đối tác

    Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, I'FURNI xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới :

              Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công

Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với Công ty nội thất nói chung và I'FURNI nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo I'FURNI – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, I'FURNI đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để I'FURNI tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2018, I'FURNI tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dich vụ tư vấn đối với khách hàng. Bên cạnh đó I'FURNI cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, I'FURNI chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, I'FURNI một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

                   “Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý

Trân trọng,

       

Chúng tôi xin thông báo tới Quý Khách hàng cùng toàn thể nhân viên về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 như sau:

Thời gian nghỉ: 7 ngày

- Từ thứ 4, ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp ÂL) 

- Đến hết thứ 3, ngày 20/02/2018 (tức ngày mồng 5 tháng Giêng ÂL)

  Thứ 4, ngày 21/02/2018 (mồng 6 tháng Giêng ÂL), Công ty làm việc lại bình thường.

Vậy Công ty xin thông báo cho Quý Khách hàng và nhân viên được biết để chủ động sắp xếp thời gian và công việc.

Công ty Nội Thất I'FURNI xin kính chúc Quý Khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty một năm mới HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

Trong quá trình nghỉ lễ, nếu có thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/7.

http://ifurni.vn/
Hotline: 08 2236 2468 - 0937 5555 02

Xin trân trọng cảm ơn! 

Các tin khác